Chính thức ra mắt Thương hiệu Thời trang thiết kế White Chic

Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp White Chic tự hào mang đến vẻ đẹp trẻ trung, thần thái tự tin và khí chất đầy lôi cuốn cho các Quý cô Việt. 

Từ ngày 19.10.2022, các sản phẩm đầu tiên của thương hiệu thời trang White Chic đã ra mắt và chính thức mở bán trên các kênh online với những ưu đãi đặc quyền dành cho các khách hàng đầu tiên. 

IMG_0438
IMG_0447
IMG_0479
IMG_0422

Ngay từ những ngày đầu thành lập, mang trong mình sứ mệnh tô điểm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt, mỗi sản phẩm của White Chic đều là một tuyên ngôn mạnh mẽ của nữ quyền trong thời trang, tượng trưng cho quyền lực và vai trò không thể thay thế của nữ giới trong xã hội hiện đại. 

Với thiết kế thời thượng, nhẹ nhàng mà cuốn hút, những sản phẩm của White Chic là sự hòa quyện tuyệt vời của cảm xúc, tâm huyết và sự thấu hiểu sâu sắc về vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam, phác họa rõ nét hiện đại, thanh lịch giúp các quý cô thêm tự tin và tỏa sáng. 

Điểm nhấn của các thiết kế không chỉ nằm ở chất liệu cao cấp mà còn ở sự kết hợp của các gam màu hiện đại, cá tính, khơi nguồn cảm hứng thời trang thời thượng. Sự biến hóa trong phong cách thiết kế giúp các quý cô làm mới mình với gout ăn mặc bắt kịp với thời đại, thể hiện cá tính bản lĩnh trong mọi hoàn cảnh. Những thiết kế vừa có thể diện đi chơi, đi làm, hẹn hò hay dạo phố đều vô cùng xinh đẹp và thu hút. 

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Recently Viewed Close
Close

Close
Danh mục