“QUAN TÂM” LIỀN TAY, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Mục lục

Photo 2023 07 08 09 02 44

Với mong muốn kết nối nhiều hơn với Khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, WHITE CHIC xin thông báo Quý khách về chương trình ưu đãi  “QUAN TÂM LIỀN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” với hàng ngàn Voucher giá trị cho Quý cô WHITE CHIC.

Thể lệ chương trình 

Quý khách sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm 50,000VNĐ khi mua hàng khi bấm “Quan tâm” Zalo OA của WHITE CHIC! Ấn thêm nút “Nhận thông báo” trên Website chính thức của của chúng tôi, Quý cô sẽ sở hữu ngay Voucher ưu đãi trị giá 100.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 29/06/2023

Hướng dẫn thực hiện:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập kênh Zalo OA chính thức của WHITE CHIC bằng cách gõ “WHITE CHIC” vào ô tìm kiếm.
  • Bước 2: Chụp ảnh màn hình và vui lòng inbox cho Fanpage để xác nhận thành công và nhận Voucher giảm giá 50.000 VNĐ
  • Bước 3: Khách hàng truy cập website chính thức của WHITE CHIC qua đường link https://whitechic.vn/ và ấn nút “Đăng ký nhận thông báo”
  • Bước 4: Chụp màn hình và vui lòng inbox cho Fanpage của WHITE CHIC để xác nhận thành công và nhận Voucher ưu đãi 100.000 VNĐ.

*Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cộng dồn.

Đừng bỏ lỡ ưu đãi mà WHITE CHIC đặc biệt dành riêng cho Quý cô! Bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo OA WHITE CHIC hoặc Hotline: 0812552255

BÀI VIẾT MỚI NHẤT?

HELLO SUMMER | MUA NHIỀU GIẢM SÂU

Mang đến thêm nhiều lựa chọn cho mùa hè năm nay, White Chic gửi tặng đến các quý cô chương trình “Hello Summer – Mua nhiều giảm sâu” với những ưu đãi đặc biệt lên đến 30%.

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories