EVERMORE – TUYÊN NGÔN VẺ ĐẸP TỐI GIẢN & TAO NHÃ

Là tuyên ngôn của vẻ đẹp tối giản và tinh tế, hòa quyện với phong cách thời trang đậm chất Parisian Chic, “BST EVERMORE” – FALL/WINTER’ 23 COLLECTION là món quà mà WHITE CHIC muốn gửi đến các Quý cô của mình trong dịp thu đông năm nay.

Tên gọi “Evermore” xuất phát từ hai từ “ever” (luôn luôn) và “more” (hơn nữa), nhấn mạnh sự liên tục và không ngừng nghỉ trong thời trang và sự sáng tạo. “Evermore” còn mang theo một thông điệp về sự vĩnh cửu vượt thời gian, bộ sưu tập là tổng thể của những mẫu thiết kế thời trang “timeless” và tối giản.

Banner 1920x960 Evermore

“Evermore” cũng chính là hiện thân của sự thanh lịch và duyên dáng của những Quý cô Pháp hiện đại, thành công và quyền lực. Mang trong mình những biểu tượng vượt thời gian cùng với những gam màu trung tính như trắng, đen, nâu,…và các thiết kế tự do, phóng khoáng như blazer, trench coat,…, BST Evermore sẽ kiến tạo cho Quý cô sở hữu một phong cách thời trang hiện đại, sành điệu, đầy cuốn hút. 

Louisa 3 576x1024
Verity 3 576x1024
Acacia 4 576x1024

Tập trung vào tính đa dụng, BST Evermore bao gồm những thiết kế “day to night” dễ dàng ứng dụng cho nhiều phong cách từ thường ngày đến công sở, dự tiệc. 10 outfit mang đậm dấu ấn của những biểu tượng vượt thời gian, là những từng mảnh ghép lý tưởng tạo nên một bức tranh thời trang thu đông đầy tinh tế cho tủ đồ của nàng.

Hazel 4 576x1024
Otis A4 576x1024
Verity 4 576x1024

Cùng WHITE CHIC bước vào cánh cổng huyền bí của thế giới thời trang thu đông đầy cuốn hút với BST EVERMORE! Order now!

———————

WHITE CHIC

Hotline: 081 255 2255

———————

Website: https://whitechic.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/whitechicofficial

Link BST: https://whitechic.vn/bo-suu-tap/

Showroom: số 4, ngõ 91 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories