Chinh Sach Van Chuyen 1

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN

Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại và Đầu tư Bảo Trung luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Quý khách vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển và giao nhận sản phẩm sau để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi trường hợp.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 đến 2 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật hay các ngày lễ, Tết). Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách).

KIỂM TRA THÔNG TIN GIAO NHẬN

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của Quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

PHÍ GIAO HÀNG

Phí giao hàng được áp dụng theo mức phí của công ty chuyển phát nhanh.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ BẢO TRUNG

Chúng tôi cam kết giao sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới Quý khách hàng với thời gian nhanh nhất, trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, cháy nổ, tắc đường, do các yêu cầu của nhà chức trách, hoặc do công ty vận chuyển.

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories